HomeGiới thiệuGiới thiệu về trường

Giới thiệu về trường

Chào mừng Quí vị phụ huynh và các Bé đến với Trường Mầm non Pooh's House!

Chúng tôi luôn tâm niệm Mầm non Pooh’s House đang ươm mầm những chồi non tương lai của đất nước.

Chất lượng giáo dục

Thực hiện theo nội dung chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục theo từng độ tuổi do Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời dưới sự chỉ đạo trực tiếp, kiểm tra chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và Ban giám hiệu trường. 100% giáo viên khi lên lớp phải có giáo án và đồ dùng dạy học.

Tại MN Pooh's House, trẻ được nuôi dạy trong môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và tràn đầy tình yêu thương. Chúng tôi luôn theo dõi sát xao sự phát triển của trẻ theo biểu đồ tăng trưởng, tập trung khai thác các mặt mạnh của trẻ nhằm giúp cho trẻ phát triển trong hết khả năng của mình thông qua các hoạt động vui chơi phản ánh sinh hoạt, thông qua các môn học để góp phần hình thành 5 mặt giáo dục: Phát triển thể chất, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm xã hội, Phát triển nhận thức, Phát triển thẩm mỹ.

Chất lượng nuôi dạy

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, có kinh nghiệm trông nuôi trẻ từ 1-7 năm, có lòng nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ càng. Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất

Nhà trường được xây dựng trên diện tích 200m2 với hai mặt tiền thoáng mát, nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên. Trong đó, diện tích sân chơi ngoài trời là 70m2, tổng diện tích sử dụng là 570m2, phòng học lớn rộng 70m2, phòng học nhỏ rộng 40m2, diện tích trung bình >3m2/trẻ/1 lớp học (chưa gồm diện tích sân chơi, phòng đa năng và các phần sử dụng chung khác) so với quy định của Bộ GD&ĐT là 1,2m2/trẻ. Đường vào trường rộng 6m.

Trường học gồm 9 phòng, trong đó có: 1 phòng giám hiệu, 1 phòng đa năng, 1 nhà bếp và 6 phòng học.

Trang thiết bị trong lớp học có: Camera nối mạng internet; Điều hòa 2 chiều không khí sạch ấm về mùa đông, thoáng mát vào mùa hè; Trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt, học tập, vui chơi đầy đủ, phù hợp với từng độ tuổi (mỗi trẻ có giường ngủ riêng, nhà vệ sinh thiết kế riêng cho trẻ…).

Bếp ăn 1 chiều, 100% đồ dùng bằng inox, có tủ sấy bát đĩa tiệt trùng. Thức ăn được lưu nghiệm 2 ngày.

Lớp học

Lớp Nhà trẻ: Dành cho các bé từ 12 đến 36 tháng

Lớp Mẫu giáo bé: Dành cho các bé từ 3 - 4 tuổi

Lớp Mẫu giáo nhỡ và lớn: Dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi

Lịch học

- Năm học mới được tính bắt đầu từ tháng 8;

- Thời gian học trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h15 đến 17h30;

- Nhà trường nghỉ ngày lễ, ngày tết theo quy định của nhà nước;

- Nhà trường tuyển sinh liên tục các bé từ 1 đến 6 tuổi.

Đề nghị các bậc phụ huynh cho con đi học trước 8h để các bé ăn sáng và tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, vui chơi của nhà trường

Thống kê truy cập

185994
TodayToday16
YesterdayYesterday108
This_WeekThis_Week668
This_MonthThis_Month2148
All_DaysAll_Days185994