HomeBản tinThông báoThông báo thành lập cơ sở 2 tại KĐT Tân Tây Đô

Thông báo thành lập cơ sở 2 tại KĐT Tân Tây Đô

Các bậc phụ huynh thân mến,

Được sự ủng hộ của các quý phụ huynh, trong hơn 2 năm qua, Trường mầm non Pooh's House đã đi vào hoạt động ổn định và ngày càng phát triển. Trong quá trình hoạt động, không thể tránh khỏi những sai xót, tuy nhiên, nhà trường vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý vị phụ huynh. Đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục sự nghiệp trồng những mầm non tương lai của đất nước.

Vẫn với mô hình lớp học rộng rãi, thoáng mát; trang thiết bị đầy đủ, phù hợp với lứa tuổi mầm non; phương pháp dạy khoa học, áp dụng những tiến bộ, công nghệ vào giảng dạy; song song với việc cam kết tiếp tục phát triển cơ sở 1 tại Số 109 ngõ 850 đường Láng, nhà trường xin thông báo cơ sở 2 tại Biệt thự 02 dãy BT01 - Khu đô thị Tân Tây Đô - Huyện Đan Phượng - Hà Nội.

Mầm non Pooh's House cơ sở 2 được xây dựng từ căn biệt thự xây thô, được hoàn thiện dành riêng cho hoạt động của trường mầm non. Diện tích 1 sàn 96m2; gồm 3 sàn. Diện tích sân chơi 102m2. Mặt đường nội khu đô thị rộng 40m, nằm ở vị trí thuận tiện, thoáng mát.

Các phòng được chia hợp lí, dự kiến mỗi phòng học sẽ có khoảng 15-17 bé với diện tích trung bình từ 1,5 - 2m2/bé. Các phòng đều có ít nhất 2 mặt thoáng, có cửa sổ, trong đó có những phòng đặc biệt diện tích cửa kính lấy ánh sáng và gió tự nhiên chiếm tới 50% tổng diện tích tường của phòng đó.

Với khâu vệ sinh và an toàn thực phẩm, an toàn và phòng chống cháy nổ, chúng tôi vẫn áp nguyên những tiêu chuẩn của cơ sơ 1 như: 100% đồ dùng của trẻ bằng inox, hệ thống bếp 1 chiều sạch sẽ, thực phẩm lấy từ nhà cung cấp có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, do đặc thù của KĐT, chúng tôi đã trang bị thêm hệ thống lọc nước sạch dành riêng cho trường để lọc toàn bộ nước máy sử dụng. Nhà vệ sinh cũng được thiết kế phù hợp với việc sử dụng các bé. Hệ thống cứu hỏa, bảng hướng dẫn, tiêu lệnh chữa cháy đầy đủ.

Nhà trường sẽ đi vào hoạt động, đón trẻ từ cuối tháng 08/2015 với rất nhiều ưu đãi giá trị./.

Vậy nhà trường xin thông báo để quý vị phụ huynh được biết.

 

Thống kê truy cập

185995
TodayToday17
YesterdayYesterday108
This_WeekThis_Week669
This_MonthThis_Month2149
All_DaysAll_Days185995